Những Điều Bạn Cần Biết Về Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại

Những Điều Bạn Cần Biết Về Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại

Thiết kế biệt thự mini đang cụm từ khóa được tìm kiếm hàng đầu của khách hàng trong khoảng 5 năm trở lại đây nhờ ưu điểm tiết kiệm tối đa diện tích xây dựng, chi phí đầu tư không quá cao như các mẫu biệt thự khác.

Tuy diện tích xây dựng hạn chế nhưng những mẫu thiết kế biệt thự mini đem lại không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Thiết kế biệt thự hiện đại rất đẹp, linh hoạt, thiết kế cách tân, thể hiện sự độc đáo về kiến trúc ngoại thất lẫn đặc trưng riêng trong bố trí nội thất.

Thiết kế biệt thự mini là như thế nào ?

– Là mẫu thiết kế biệt thự có diện tích từ 100m2 trở xuống.

– Là các thiết kế biệt thự mini dạng nhà cấp 4, thiết kế biệt thự mini 1 tầng, 2, 3, 4 tầng. Chủ yếu các mẫu biệt thự mini gồm 2-3 tầng, khá ít phòng nên phù hợp với các gia đình ít người hoặc ít thế hệ chung sống.

– Là mẫu thiết kế dành cho các khu đất có diện tích hạn chế có thể giúp chủ đầu tư sở hữu không gian sống sang trọng và tiện nghi.

– Mẫu thiết kế biệt thự mini này chủ yếu xuất hiện ở các khu biệt thự, khu phố đông đúc hoặc những khu biệt thự liền kề. Thiết kế linh hoạt nhiều phong cách và đa dạng ý tưởng thiết kế. Nổi bật nhất vẫn là những mẫu thiết kế biệt thự đơn giản và hiện đại.

Những Điều Bạn Cần Biết Về Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại

Tổng hợp những ưu điểm của thiết kế biệt thự mini

Hầu như khi nhắc đến biệt thự ai trong chúng ta cũng đều liên tưởng đến sự lộng lẫy và uy nghi. Tuy nhiên, những ngôi biệt thự có kiến trúc lộng lẫy, nguy nga đòi hỏi khắt khe về sự kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như chi phí đầu tư, kỹ thuật xây dựng, diện tích đất. Nhưng với thiết kế biệt thự mini chỉ có những đòi hỏi đơn giản:

– Chi phí đầu tư thấp trong thiết kế và xây dựng: So với những biệt thự lộng lẫy ta cũng thấy rõ là chi phí xây dựng biệt thự mini sẽ thấp hơn nhiều.

– Tiết kiệm diện tích xây dựng: Phù hợp với những gia đình có diện tích đất nhỏ, vừa phải. Hiện nay, khi mà quỹ đất ngày càng bị thu hẹp thì mẫu thiết kế biệt thự mini hoàn toàn phù hợp.

– Không gian sống vô cùng thoải mái: Mẫu thiết kế biệt thự mini đem lại không gian sống thoải mái cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt nếu diện tích có thể làm thêm sân vườn thì vô cùng lý tưởng.

– Quá trình thi công nhanh: Bởi vì diện tích xây dựng không quá lớn, kỹ thuật xây dựng và kết cấu của biệt thự mini không quá phức tạp, chính vì thế biệt thự mini có tiến độ thi công khá nhanh. Để đưa ra kế hoạch xây dựng và đầu tư hợp lý có thể tính toán chính xác tiến độ thi công công trình để tiết kiệm chi phí xây dựng.

Những Điều Bạn Cần Biết Về Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại

Đơn vị uy tín thiết kế các mẫu biệt thự mini chất lượng

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phương án thiết kế lý tưởng và đáp ứng được những nhu cầu về thiết kế, công năng với mức chi phí hợp lí nhất thì Thiết Kế Xây Dựng Phúc Tân Việt là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Những Điều Bạn Cần Biết Về Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại

Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những thiết kế biệt thự mini để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Những điều chứng minh sự uy tín của Phúc Tân Việt

– Đầu tiên:  Công ty có kinh nghiệm trong ngành đã từng thiết kế nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành.

– Thứ 2: Nhân viên được chú trọng bồi dưỡng kiến thức và phát triển mạnh mẽ. Đội ngũ kiến trúc sư là những người có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, đúng quy trình, đảm bảo những bản vẽ chính xác nhất và gửi đến khách hàng đúng hạn đã thoả thuận.

– Thứ 3: Sự sáng tạo trong phong cách thiết kế, là yếu tố mang đến sự thành công cho công ty. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi không ngừng tìm tòi và học hỏi những điều mới mẻ để mang đến những sản phẩm thiết kế theo xu hướng hiện đại, đầy đủ tiêu chí biệt thự mini với phong cách sang trọng.

– Thứ 4: Đảm bảo đúng tiến độ thi công giúp công trình nhanh chóng được hoàn thiện.

– Thứ năm: Đảm bảo chi phí thiết kế cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn để khách hàng lựa chọn vật liệu xây dựng với chi phí hợp lí nhưng đảm bảo chất lượng về yếu tố chức năng, thẩm mỹ.

 

 

 

Người sáng lập PTV Group, với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công công trình cũng như giảng dạy tại các trường Đại học như Đại học quốc tế Hồng Bàng, Đại học Văn Lang, Đại học Bách Khoa TpHCM. Bằng cấp và chuyên môn: – Bằng thạc sĩ kiến trúc sư – Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư – Hội viên hội thư pháp - Nguyên giảng viên kiêm Phó Trưởng Khoa kiến trúc ĐHQT Hồng Bàng - Số điện thoại: 0908430356. 0937725679. Email:ptv.archgroup@gmail.com

logo PTV Group

PTV Group - Công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng Phúc Tân Việt

Liên hệ bằng cách đăng ký form bên dưới

PTVGroup
Enable registration in settings - general