Những Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Nhà 3 Tầng Đẹp Mắt

Những Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Nhà 3 Tầng Đẹp Mắt

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện nay đang có một sự chuyển mình rất mạnh mẽ nhất. Mẫu thiết kế các căn biệt thự đẹp 3 tầng luôn thể hiện sự tuyệt vời của nó. Đây là những mẫu biệt thự 3 tầng mà bạn chưa thể nào tưởng tượng ra được thể hiện dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ KTS Phúc Tân Việt chúng tôi. Nếu như bạn đang có ý định xây dựng cho gia đình của mình hoàn hảo nhất vậy thì mời bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Để có thể chọn ra mẫu nhà biệt thự đẹp ứng ý nhất cho bạn và gia đình.

Nền kinh tế phát triển với mức sống cũng như chất lượng sống của con người càng được nâng cao, những mẫu biệt thự 3 tầng ngày nay vẫn đang được đánh giá khá cao. Biệt thự 3 tầng này luôn là giải pháp tối ưu từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong ngôi nhà.

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp luôn khoác lên cho mình một không gian nhà mới mẻ. Nét sang trọng hòa với nét đẹp mĩ mãn nhất cho tất cả các thành viên trong ngôi nhà. Với những gì chúng tôi đã cho các bạn nhận thấy về biệt thự 1 tầng, 2 tầng thì biệt thự 3 tầng cũng chính là những ưu điểm mạnh của chúng tôi

Kiến trúc biệt thự 3 tầng thường hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Chính thiết kế những ngôi biệt thự 3 tầng luôn gắn bó con người với tự nhiên. Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp không chỉ thuần túy trong một khái niệm thẩm mỹ. Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đang còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội.

Những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng chính là tôn vinh tâm huyết cho công trình. Biệt thự 3 tầng hiện đại, biệt thự 3 tầng tân cổ điển, biệt thự 3 tầng mái thái… từ đó giúp cho người đọc thấu hiểu.

Hiện nay, các mẫu biệt thự với đa dạng phong cách thiết kế nhưng chúng luôn được xác định chính là : Biệt thự là phải đep, biệt thự phải thật sự thoáng đãng. Giúp cho tất cả thành viên trong gia đình thoải mái với cách bố trí hợp lý nhất.

Để các bạn hiểu rõ hơn về khái niêm của biệt thự 3 tầng thì chúng tôi phân tích sơ bộ cho quý vị hiểu thêm :

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Nhà 3 Tầng Đẹp Mắt

Biệt thự 3 tầng mái thái

Với thiết kế biệt thự nhà 3 tầng đẹp kiểu mái thái với hệ thống mái này luôn được nhiều gia đình nông thôn cũng như những gia đình trẻ thường ưu tiên sử dụng. Bởi những không gian hiện hữu là đẳng cấp cao cho bạn và chủ đầu tư. Bởi những tay nghề cao của đội ngũ Kiến Trúc Sư và đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm nhiều năm.

Những Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Nhà 3 Tầng Đẹp Mắt

Biệt thự 3 tầng hiện đại

Đây là mẫu nhà mang vẻ đẹp phong cách trẻ trung thoáng đãng, lạ mắt. Hình khối thì được bố trí tự do luôn được ưu tiên những mảng tường lớn bởi hệ thống kinh để nhìn hệ thống sân vườn. Cũng như lối thiết kế này sẽ thể hiện riêng được các view đẹp nhất.

Những Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Nhà 3 Tầng Đẹp Mắt

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển

đây là hình thức cổ điển luôn hướng đến phong cách xưa, kiến tạo nên một nét đẹp hưũ hạn có thể cho chủ đầu tư. Quan trọng là khi đề cập đến nét tân cổ điển thì phải thiết kế chi tiết khá nhiều, được uốn lượn bởi không gian tuyệt vời cho gia chủ.

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Biệt thự 3 tầng sân vườn

Còn đây là kiểu biệt thự tiện nghi với diện tích nhỏ, quy mô phòng và các tiêu chí đầu tư có thấp hơn so với biệt thự tân cổ điển. Nhưng chúng vẫn có đầy đủ hệ thống cảnh quan như ao, sân vườn, hồ bơi với một hệ thống xanh sạch đẹp.

Những Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Nhà 3 Tầng Đẹp Mắt

Mỗi năm thì xu hướng thiết kế nhà đẹp lại có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, phong cách kiến trúc thiên hướng mở giao hòa gần gũi với không gian thiên nhiên hơn. Đặc biệt là những công trình nhà ống nhà chia lô xây 3 tầng tại các khu vực thành thị lớn, có đông đúc dân cư qua lại càng được đầu tư thiết kế kiến trúc đẹp, đúng với chuẩn xu hương mới và đáp ứng yêu cầu từ phía chủ đầu tư. Nếu bạn vẫn đang mong muốn 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sân vườn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem Thêm: Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Đẹp

Người sáng lập PTV Group, với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công công trình cũng như giảng dạy tại các trường Đại học như Đại học quốc tế Hồng Bàng, Đại học Văn Lang, Đại học Bách Khoa TpHCM. Bằng cấp và chuyên môn: – Bằng thạc sĩ kiến trúc sư – Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư – Hội viên hội thư pháp - Nguyên giảng viên kiêm Phó Trưởng Khoa kiến trúc ĐHQT Hồng Bàng - Số điện thoại: 0908430356. 0937725679. Email:ptv.archgroup@gmail.com

logo PTV Group

PTV Group - Công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng Phúc Tân Việt

Liên hệ bằng cách đăng ký form bên dưới

PTVGroup
Enable registration in settings - general