Thiết Kế Nhà 3 Tầng Đẹp Được Lựa Chọn Thiết Kế Nhiều Nhất

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Đẹp Được Lựa Chọn Thiết Kế Nhiều Nhất

Thiết kế nhà 3 tầng luôn được các chủ đầu tư ưa thích và có không gian nổi bật nhất cho bạn cũng như gia đình. Không gian 3 tầng thường được thiết kế đơn giản, bố cục với nhiều hình vuông góc. Từ đây cũng tạo được nét trẻ trung và phù hợp với nhiều gia đình trẻ. Cùng Thiết Kế Xây Dựng Phúc Tân Việt tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Mẫu nhà 3 tầng chiếm tỉ trọng cao

Mẫu nhà 3 tầng đẹp cân xứng tạo nên sự tinh tế sáng tạo. Chúng thường được gắn liền với cuộc sống hàng ngày như là cây xanh. Các hệ thống tầng luôn được nhiều chủ đầu tư hướng bởi những cây cảnh nhỏ để các hệ tầng. Như chúng ta đã biết thì thiết kế nhà 3 tầng luôn thiết kế độc đáo ấn tượng với mặt tiền mới và khu vực luôn trồng cây xanh ngăn nắng, ngăn bụi một cách tối đa.

Thông thường thì các mẫu nhà 3 tầng sang trọng gần gũi với thiên nhiên luôn biết cách tân dụng cửa kính. Tạo nên một không gian sống vô cùng thoáng đãng và thoải mái nhất.

Thiết Kế Nhà 3 Tầng Đẹp Được Lựa Chọn Thiết Kế Nhiều Nhất

Phát triển thiết kế nhà 3 tầng theo nền kinh tế xã hội hóa

Với nền kinh tế ngày càng phát triển, con người cũng có nhiều cơ hội di cư từ các vùng nông thôn đến thành thị. Chính vì điểm đó mà các thành phố lớn như Hồ Chí Minh ngày càng có sự suy thoái về quỹ đất hạn hẹp. thiết kế dành cho không gian đất nhỏ thì luôn được xây dựng nhà theo hình dáng nhà ống. Và các loại nhà cao tầng đa số là phát triển theo chiều cao. Ví dụ quỹ đất có mặt tiền tầm 4m và chiều dài 12m, 15m, 18m, 20m thì các chủ đầu tư luôn hướng đến mẫu thiết kế nhà 3 tầng.

Những vấn đề này cũng đã được  đi vào quỹ đạo như một quy luật nhà cao tầng để phát triển nền văn minh.  Bởi đây là phong cách kiến trúc nhà 3 tầng có thể tạo nét đơn giản nhưng có thể phô diễn. Ngôi nhà 3 tầng còn tạo ra nhiều đặc điểm sang trọng và tinh tế của công trình. Mặt khác với các mẫu nhà 3 tầng luôn có một tiến độ thi công công trình khá nhanh, với chi phí đầu tư không quá nhiều. Hơn nữa đa số diện tích của mặt tiền của các chủ đầu tư hẹp và chiều sâu cũng tương đối. Chính đặc điểm chung cho nên việc trang trí các chi tiết rườm rà như lối phong cách cổ điển, tân cổ điển sẽ không đáp ứng được cảm quan về độ thẩm mỹ.

Phát triển nhà 3 tầng theo nền kinh tế xã hội hóa

Tại sao mẫu thiết kế nhà 3 tầng lại chưa ưa chuộng hiện nay?

Bởi như bạn cảm thấy mẫu nhà luôn tiết kiệm diện tích được quy hoạch gọn gàng, luôn tận dụng được không gian trên sân thượng. Đó cũng là một cách giúp bạn mở rộng thêm diện tích sinh hoạt cho tất cả thành viên trong gia đình. Ngoài những điểm chính được nêu trên, thì một số gia đình luôn sử dụng sân thượng làm một không gian rau sạch cho gia đình. Đó cũng là một phần tạo cuộc sống màu xanh và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà 3 tầng xây dựng cũng không quá cao, nhờ điểm đó còn làm tiết kiệm cho bạn được một khoản chi phí. Làm điểm nhấn cho toàn bộ nội thất bên trong của ngôi nhà 3 tầng. Nhà ở hiện đại sẽ ưu tiên lược bỏ tối đa được nét đẹp riêng cho phần chi phí xây dựng.

Tại sao mẫu nhà phố 3 tầng lại chưa ưa chuộng hiện nay?

Hơn nữa nếu như bạn lựa chọn mẫu thiết kế nhà càng đơn giản không cầu kì trang trí phức tạp, thì chi phí xây dựng sẽ giảm đi rất nhiều. Như vậy thì việc xây dựng nhà ở trở nên đơn giản hơn, không quá khó khăn đặc biệt với những người có thu nhập trung bình, hoặc đối với các đôi vợ chồng trẻ mới ra ở riêng. Để có một căn nhà của riêng mình, được thỏa sức sáng tạo, độc lập và tự do không quá khó phải không nào.

Xem Thêm: Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Đẹp

Người sáng lập PTV Group, với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công công trình cũng như giảng dạy tại các trường Đại học như Đại học quốc tế Hồng Bàng, Đại học Văn Lang, Đại học Bách Khoa TpHCM. Bằng cấp và chuyên môn: – Bằng thạc sĩ kiến trúc sư – Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư – Hội viên hội thư pháp - Nguyên giảng viên kiêm Phó Trưởng Khoa kiến trúc ĐHQT Hồng Bàng - Số điện thoại: 0908430356. 0937725679. Email:ptv.archgroup@gmail.com

logo PTV Group

PTV Group - Công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng Phúc Tân Việt

Liên hệ bằng cách đăng ký form bên dưới

PTVGroup
Enable registration in settings - general